Thứ Ba, 25 tháng 4, 2017

Dòng xe Honda Monkey phiên bản mới

Dòng xe Honda Monkey phiên bản mới.
Xe được phối màu đỏ trắng cổ điển. Chắn bùn trước và sau cũng được sơn màu trắng. Trong khi đó bộ khung, hệ thống treo trước, thi bang lai xe ba banh sau và càng sau sơn màu đỏ.
Ngoại trừ sự thay đổi về diện mạo, các tính năng kỹ thuật vẫn giữ nguyên. Xe có chiều dài, rộng, cao lần lượt là 1.365 x 600 x 850 mm. Chiều cao yên xe so với mặt đất là 660 mm.

Mức giá bán cho Honda Monkey phiên bản kỷ niệm 50 năm là 352.080 yen, học lái xe ôtô b2 tương đương 3.083 USD.So với phiên bản gốc, thi sat hach lai xe bản đặc biệt có một số chi tiết khác biệt. Đầu tiên là logo Honda trên bình xăng như trên phiên bản Honda Monkey Kumamon.
Honda Monkey bản đặc biệt giá khoảng 3.000 USD.
Hãng xe Nhật vừa bán mẫu xe nhỏ Honda Monkey phiên bản kỷ niệm 50 năm với mức giá 3.083 USD tại thị trường quê nhà.
Dòng xe nhỏ Honda Z50 series là một trong những model thành công của Honda. Để kỷ niệm 50 năm phát triển dòng xe này, phan mem sat hach lai xe Honda vừa cho ra mắt một phiên bản đặc biệt dành riêng cho thị trường Nhật Bản.