Thứ Năm, 29 tháng 12, 2016

Đổi Bằng Lái Xe Quốc Tế - Đại Diện IAA Tại Việt Nam

Đổi bằng lái xe quốc tế (196 quốc gia)
Bằng lái xe quốc tế sử dụng tại 196 nước do hiệp hội vận tải Hoa Kỳ cấp.
Bạn đã có bằng lái xe Việt Nam và đang cần bằng lái để lái xe tại nước ngoài? Bạn chờ mòn mỏi Bằng lái xe quốc tế do Việt Nam cấp?
Bạn có người thân là người nước ngoài, cần bằng lái đi ở Việt Nam nhưng visa quá ngắn không thể thực hiện chuyển trực tiếp sang bằng lái Việt Nam.
Bằng lái xe quốc tế do Việt Nam chuyển đổi theo Công ước Vienna quy định người có GPLX tại Việt Nam được chuyển đổi sang Bằng Lái Xe Quốc Tế lưu hành tại 85 nước thành viên. Theo Khoản 15, Điều 1, Thông tư 38/2013/TT-BGTVT (Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư số 46/2012/TT-BGTVT quy định về đào tạo, sát hạch cấp giấy phép lái xe cơ giới đường bộ của Bộ GTVT có hiệu lực từ ngày 1/3/2014 về hợp tác trong lĩnh vực GTVT.

icon Đặc biệt lưu ý: Giấy Phép Lái Xe Quốc tế của Việt Nam cấp , danh sách các Quốc Gia  , không có Mỹ , Canada , Úc ,Đài Loan,  Nhật ,Trung Quốc, Angola , Mã Lai , Singapore , Campuchia , Lào…(trong Danh sách của GPLX Quốc tế Việt Nam cấp : nước Austria là nước Áo – không phải nước Úc )
Vì thế dịch vụ đổi bằng lái xe quốc tế do trường dạy nghề lái xe Trường An hợp tác trực tiếp  với văn phòng đại diện của Hiệp hội ô tô Quốc Tế IAA – trụ sở đặt tại 2815 FORD STREET – BROOKLYN – NEW YORK sẽ hỗ trợ các bạn.
Với việc bằng lái xe quốc tế IAA do hiệp hội vận tải Ô tô quốc tế cấp có hiệp lực với 196 quốc gia trên toàn thế giới, giờ đây bạn hoàn toàn có thể vi vu với chiếc xe của mình ở bất cứ nơi nào trên thế giới.
Bằng lái xe quốc tế hay còn gọi là Giấy phép lái xe quốc tế (IDL) cho phép một cá nhân lái xe cơ giới tư nhân tại một quốc gia khác khi đi kèm với giấy phép lái xe hợp lệ từ đất nước của họ.
Để thực hiện việc cấp bằng lái xe quốc tế đơn giản, nhanh chóng với chi phí thấp. Hãy liên hệ ngay vào số hotline:0966.244.499 - 0902.406.218 Ms.Thảo để được hỗ trợ tư vấn!
THỦ TỤC VÀ YÊU CẦU ĐỂ CẤP BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ
 – CMND hoặc Passport
– Bản photo bằng lái xe (còn hạn)
– File hình (3×4) nền trắng.
– Chữ ký
– Màu mắt
– Màu da
– Chiều cao
– Cân nặng
LỆ PHÍ CẤP BẰNG LÁI XE QUỐC TẾ – 0966.244.499 Ms. Thảo để được hỗ trợ tư vấn!
–    Thời hạn sử dụng 03 năm = 1.900.000đ
–    Thời hạn sử dụng 05 năm = 2.200.000đ
–    Thời hạn sử dụng 10 năm = 2.500.000đ
–    Thời hạn sử dụng 20 năm  = 3.200.000đ
Mọi bằng lái do chúng tôi cấp đều được BẢO HIỂM TRỌN ĐỜI - LƯU TRỮ THÔNG TIN, khi MẤT MÁT, HƯ HỎNG, bạn báo lại, chúng tôi xác minh và huỷ bằng cũ đi, sẽ cấp  MIỄN PHÍ lại bằng lái đó cho bạn, bạn chỉ cần trả phí vận chuyển mà thôi.

THỜI GIAN NHẬN BẰNG LÁI QUỐC TẾ
Từ 9 – 15 ngày sẽ nhận được bằng lái (thời gian nhanh chậm, phụ thuộc vào thời gian chuyển phát bằng lái quốc tế từ Mỹ về)
ĐỔI BẰNG LÁI QUỐC TẾ ONLINE
Dịch vụ hỗ trợ chuyển đổi bằng lái xe quốc tế qua mạng (đổi bằng lái xe onlinecần những thủ tục sau:
  • Ảnh chụp 2 mặt GPLX còn hạn sử dụng
  • Ảnh chup hộ chiếu
  • Thông tin địa chỉ thường trú
  • File hình 3 x 4 nền trắng
  • Ảnh chụp chữ kí của chủ bằng lái.
  • Có các số đo:
+ Chiều cao: ………..
+ Cân nặng: …………
+ Màu mắt: ………….
Tất cả gửi qua email  daynghelaixetruongan@gmail.com hoặc zalo/viber 0902.369.171
– Lệ phí chuyển khoản qua tài khoản:
+ Ngân hàng ACB -179545279 - chi nhánh Tây Sài Gòn
+VCB- 0251002709830- chi nhánh Bình Tây-
Chủ tk Trần Xuân Hoà Thắng

Liên hệ ms. Thảo – 0966.244.499 để được hỗ trợ nhanh nhất..
– Sau khi tiếp nhận đầy đủ hồ sơ và học phí, chúng tôi sẽ thực hiện việc Chuyển đổi bằng lái xe quốc tế cho quý học viên – chậm nhất sau 9 ngày sẽ có bằng lái, học viên lên văn phòng nhận bằng mới và an tâm khi đi nước ngoài.

Liên hệ đăng ký đổi bằng lái xe quốc tế:

Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

( cách ngã 4 Huỳnh Văn Bánh - Lê Văn Sĩ 50m)

Hotline: 0966.244.499 - Ms.Thảo