Giới thiệu

Trung tâm đào tạo lái xe Trường An xin kính chào toàn thể quý học viên.


Trung tâm chúng tôi chuyên hoạt động trong lính vực đào tạo lái xe các hạng A1, B1, B2, C, Nâng dấu B2-C, B2-D, C-D, C-E. Với đội ngũ cán bộ giáo viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm giảng dạy đảm bảo tỷ lệ thi đậu cao nhất cho học viên đăng ký học lái xe ô tô tại trung tâm. Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu học lái xe ô tô ngày càng tăng cao của mọi người, mọi nhà, trung tâm chúng tôi có đội ngũ cán bộ tuyển sinh năng động, tư vấn chuyên nghiệp giúp quý học viên tiếp cận với việc học lái xe ô tô một cách dễ dàng. Các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin về việc học lái xe của mình mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi phục vụ quý học viên 24/7 và sẵn sàng gặp quý học viên tại bất cứ nơi đâu, chỉ để tư vấn cho quý học viên cặn kẽ việc học của mình.
Đến với trung tâm chúng tôi, quý học viên không phải trăn trở việc học khó sắp xếp, bởi chúng tôi luôn mặc định thời gian học do quý học viên tự sắp xếp.
Quý học viên không phải đau đầu với khoản học phí phát sinh mà quý học viên không thể kiểm soát. Hãy đến với chúng tôi, để được đảm bảo học phí được cán bộ tuyển sinh tư vấn là học phí trọn gói và không phát sinh.
“Tôi sợ thi rớt”, Ồ, bạn không cần lo lắng nữa, chúng tôi có chương trình cam kết chất lượng đầu ra với tỷ lệ đậu cao nhất. Nếu bạn thi rớt, bạn sẽ được thi lại hoàn toàn miễn phí nhằm cam kết chất lượng đào tạo của chúng tôi.
Bạn cũng không phải lo lắng những dự định, kế hoạch của mình bị vỡ tan vì việc học lái xe ô tô, bởi chúng tôi cam kết với bạn bằng hợp đồng pháp nhân rõ ràng. Thời gian học và thi của bạn đã được cam kết và bạn nên an tâm và điều này.
Và ngay bây giờ đây, nếu còn thắc mắc điều gì hãy gọi ngay cho chúng tôi, để được đội ngũ cán bộ tuyển sinh 24/7 của chúng tôi giúp bạn gỡ bỏ những thắc mắc!

VIDEO GIỚI THIỆU TRUNG TÂM DẠY NGHỀ LÁI XE TRƯỜNG AN


——————————————————————————————————————————
ĐỊA CHỈ:     700 Lê Hồng Phong, P.12, Q.10, Tp.HCM
Hotline:       0902.369.171 – 0974.145.171 - mr.Thắng
Email:         tranthang603@gmail.com                                               Website:     www.daylaixetruongan.edu.vn 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét