Thứ Năm, 18 tháng 5, 2017

Volvo đã giới thiệu mẫu xe tự lái của mình.

Volvo đã giới thiệu mẫu xe tự lái của mình.

Không chỉ để đi lại, công nghệ xe tự lái còn để... thu gom rác
Dựa trên cơ sở ứng dụng mà Volvo đã viết cho những mẫu xe tải cỡ lớn tại các hầm mỏ, xe thu gom rác của Volvo cũng được ứng dụng công nghệ thi bang lai xe mo to a2 tương tự nhưng có phần đơn giản hơn khi những chiếc xe thu gom rác có thể "học" quãng đường thu gom rác qua con phố thông qua lần lái đầu tiên của người lái xe. Sau hoc lai xe o to b2  đó, người lái xe chỉ việc xuống xe và bấm nút điều khiển bên ngoài là chiếc xe thu gom rác sẽ tự động đi lùi lại qua các điểm được "học" trước đó.
Volvo đã giới thiệu mẫu xe tự lái của mình được áp dụng công nghệ cao để có thể đi thu gom rác.
Công nghệ xe tự lái đã trở thành định hướng trong thi bang lai xe ba banh tương lai của ngành công nghiệp ô tô. Rất nhiều hãng xe đã tham gia vào lĩnh vực này và đưa ra những ứng dụng rất có tính khả quan trong thực tế như Tesla, Ford,...Và mới đây, Volvo cũng đã cho ra mắt công nghệ xe tự lái dành riêng cho xe thu gom rác để tăng cường sự an toàn, giảm thiểu nhân lực và đặc biệt là rất thuận tiện.
Không chỉ để đi lại, công nghệ xe tự lái còn để... thu gom rác .Không chỉ để đi lại, công nghệ xe tự lái còn để... thu gom rác .


Có thể nói, công nghệ xe tự lái sẽ dần dần thay thế tay lái thủ công con người trong nhiều lĩnh vực. Và mặc dù Volvo cho biết công nghệ của mình đã sẵn sàng nang hang gplx nhưng hãng vẫn sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển để hoàn thiện hơn nữa trước khi chính thức đưa vào ứng dụng trong thực tế. Và trong một tương lai không xa, con người thi bang lai xe may tai tphcm  sẽ chỉ cần đặt điểm đến là có thể ung dung lên xe và thư giãn cho tới khi chiếc xe đến nơi
Nhiều người nghi ngờ khả năng an toàn khi chiếc xe rác tự đi lùi trong phố như vậy. Nhưng thực tế thử nghiệm của Volvo đã chứng minh doi bang lai xe quoc te  những cảm biến xung quanh xe thu gom rác sẽ nhận biết môi trường xung quanh. Trong trường hợp có vật cản bất ngờ xuất hiện phía trước, chiếc xe sẽ tự động phanh khẩn cấp. Và ngay cả trong trường hợp có chướng ngại vật dừng chắn phía sau thì cảm biến xung quanh xe cũng sẽ thông báo và bộ xử lý bên trong sẽ đánh lái chiếc xe để tránh.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét