Thứ Tư, 4 tháng 10, 2017

Nửa đêm xe Mercedes-Benz GLA 45 AMG tông vào cửa nhà dân

 Nửa đêm xe Mercedes-Benz GLA 45 AMG tông vào cửa nhà dân
Chiếc Mercedes-Benz GLA 45 AMG chỉ bị hư hỏng nhẹ đầu xe với các vết móp, xước và logo "ngôi sao ba cánh" trước đầu xe rớt xuống đường. Vụ tai nạn không làm chiếc mini crossover bung túi khí.
Tại Việt Nam, Mercedes-Benz GLA 45 AMG có giá 2,279 tỉ Đồng. Xe được trang bị khối động cơ 4 xi-lanh, học lái xe ô tô tai tp hcm dung tích 2.0 lít, sản sinh công suất tối đa 360 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Sức mạnh này khi kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp thể thao cùng hệ dẫn động, day lai o to 4 bánh toàn thời gian 4MATIC giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.

Hình ảnh tại hiện trường cho thấy, doi bang lai quoc te cửa nhà dân bị biến dạng nặng nề, trong khi đó, chiếc Mercedes GLA 45 AMG chỉ bị hư hỏng nhẹ đầu xe.
Ngay sau vụ tai nạn người cầm lái chiếc Mercedes-Benz GLA 45 AMG đã xin bồi thường, tuy nhiên, chi phí người này đưa ra không được chấp nhận nên đã xảy ra cuộc tranh cãi với những người dân sinh sống gần đó.Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, thi bang lai xe may cửa nhà dân bị biến dạng nặng nề, trong đó, có một nhà bán nón bảo hiểm và khi vụ tai nạn xảy ra gây thiệt hại không nhỏ khi một số nón nằm ra đường.
Vào khoảng 23h đêm qua, ngày 4/10/2017, vụ tai nạn của chiếc Mercedes-Benz GLA 45 AMG tại ngã tư Đê La Thành, Kim Mã, nang hang gplx Ba Đình, Hà Nội, khiến nhiều cửa nhà dân bị hư hỏng nặng nề.Theo thông tin ban đầu, người cầm lái chiếc Mercedes-Benz GLA 45 AMG bị mất lái lao lên vỉa hè và đâm thẳng vào nhà dân gần đó. Tại thời điểm chiếc mini crossover gây tai nạn có nhiều người dân ngồi trước cổng nhà hóng gió và đã nhanh chân tháo chạy.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét