Thứ Sáu, 2 tháng 6, 2017

Tránh xe máy chạy sai làn, taxi lật nghiêng trong hầm.

Vào khoảng 14h30 chiều nay, ngày 31/5/2017, tại khu vực hầm đường bộ Nguyễn Trãi, nút giao Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, thuộc quận Thanh Xuân, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc taxi của hãng VIC.
Tránh xe máy chạy sai làn, taxi lật thi bang lai xe mo to a2 nghiêng trong hầm đường bộ Nguyễn Trãi
Tránh xe máy chạy sai làn, taxi lật nghiêng trong hầm đường bộ Nguyễn Trãi
Chiếc taxi lật nghiêng, nằm chắn ngang đường khiến hầm đường bộ Nguyễn Trãi bị ùn tắc giao thông.
Tránh xe máy chạy sai làn, taxi lật thi bang lai xe ba banh  nghiêng trong hầm đường bộ Nguyễn Trãi - Ảnh 1.
Hiện trường vụ tai nạn.
Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc taxi đang lưu thông theo hướng từ Ngã Tư Sở về Hà Đông thì bất ngờ gặp xe máy chạy doi bang lai xe quoc te  sai làn đường. Để tránh xe máy, tài xế taxi đã đánh lái mạnh khiến xe bị lật nghiêng.

Vào thời điểm đó, bên trong chiếc taxi, ngoài tài xế còn có cả hành khách. Rất may, không có ai bị thương vong trong vụ tai nạn này.
Tránh xe máy chạy sai làn, taxi lật nang hang gplx nghiêng trong hầm đường bộ Nguyễn Trãi - Ảnh 3.
Vụ tai nạn khiến giao thông bị ùn tắc.
Tránh xe máy chạy sai làn, taxi lật nghiêng doi bang lai xe nuoc ngoai trong hầm đường bộ Nguyễn Trãi - Ảnh 4.
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông đồng thời điều tra, làm rõ thi bang lai xe may a1  nguyên nhân.Tránh xe máy chạy sai làn, taxi lật nghiêng trong hầm đường bộ Nguyễn Trãi - Ảnh 2.
Chiếc taxi của hãng VIC bị lật nghiên sang bên phải.
Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc taxi bị lật sang bên phải và nằm chắn ngang đường, nằm trên làn dành cho xe máy. Điều này khiến hầm đường bộ Nguyễn Trãi bị ùn tắc giao thông kéo dài.