Thứ Ba, 6 tháng 6, 2017

Việt Nam các dòng xe cẩu tự lưu hành.

Việt Nam các dòng xe cẩu tự lưu hành. 

Tại Việt Nam với tốc độ đô thị hóa cao, nhu cầu phát triển và xây dựng cơ sở hạ tầng luôn là yêu cầu cấp thiết, vì vậy nhu cầu vận chuyển, bốc dỡ hàng thi bang lai xe ba banh  hóa gia tăng, một phương tiện linh hoạt vừa bốc dỡ, vừa vận chuyển chuyên dùng là nhu cầu thiết yếu. Đây chính là nguyên nhân cho sự ra đời và phát triển không ngừng của các dòng xe cẩu tự hành.Cẩu tự hành cần cứng là loại phổ biến nhất ở Việt Nam, hiện có thêm nang hang gplx  cẩu cần gấp với phạm vi hoạt động rộng rãi hơn.
Dòng xe cẩu tự hành cho khả năng sử dụng đa dạng như: vận chuyển, cẩu hàng, bốc dỡ hàng, có vị trí đặc biệt trên thị trường xe chuyên dùng Việt Nam. Khi công nghệ khoa học ngày càng hiện đại, xe cẩu tự hành càng thể hiện được thế mạnh và tính on thi ly thuyet b2 năng đa dạng.Các dòng xe cẩu tự hành cho khả năng sử dụng đa dạng.
Nếu cẩu tự hành cần cứng với các tính năng ưu việt như kết cấu vững chắc, trọng lượng bản thân cẩu nhẹ, khả năng có thể lắp đặt trên mọi loại xe tải đã khá phổ biến tại thị trường Việt Nam thì cẩu tự hành cần gấp vẫn còn khá mới mẻ và không hoc lai xe o to  phải ai cũng biết đến khả năng bất tận của dòng xe đặc biệt này


Theo kinh nghiệm tại các nước phát triển, cẩu tự hành cần gấp có nhiều tính năng và khả năng áp dụng rộng rãi. Loại cẩu này được thiết kế mạnh mẽ, khỏe khoắn mang đến sự bền bỉ, ổn định cho thiết bị, thân thiện với người dùng và giá trị cao cho người sử dụng.
Như chú robot khổng lồ, loại cẩu này mang doi bang lai xe quoc te  lại khả năng tự động quản lý tải nâng, tự động quản lý bảo trì, tự động tốc độ làm việc và tự động giảm tốc độ tạo sức nâng lớn hơn bình thường 15%, tự động dập tắt dao động của tải khi nâng tạo ra độ chính xác cao nhất khi nâng và lắp dựng công trình.
cac-dong-xe-cu-tu-hanh-tai-viet-nam-1
Cẩu tự hành cần gấp được sử dụng rất phổ biến tại các thi bang lai xe may a1 nước phát triển ở châu Âu, Mỹ, châu Á như Nhật Bản, Singapore, Thái lan, Indonesia…
Tại Việt Nam, cẩu tự hành dạng gấp Palfinger được phân phối bởi Palfinger (Tập đoàn hàng đầu thế giới về thiết bị nâng hạ, cẩu bốc xếp gỗ và hệ thống nâng hạ container, cẩu điện gió, cẩu thủy và các thiết bị cứu hộ) và Công ty cổ phần thiết bị và hoc lai xe o to tai  dịch vụ TCE (Đại lý phân phối ủy quyền của Palfinger tại Việt Nam).
Có nhiều loại thiết bị phụ trợ như: thiết bị xoay, kẹp, cẩu nâng... được lựa chọn để lắp đặt trên cẩu cần gấp giúp mở rộng phạm vi áp dụng của thiết bị. Sản phẩm này có dải công suất từ 1-150 tấn mét, sức nâng từ 3-22 tấn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực quan trọng như: xây dựng, vận tải, dịch vụ cứu hộ, giao thông công chính, xử lý chất doi bang lai xe nuoc ngoai thải, khai khoáng và kiểm tra, bảo trì, làm sạch các kết cấu công trình, các tòa nhà và các loại máy móc lớn cũng như các lĩnh vực chuyên biệt khác.
Sản phẩm được giới thiệu và trưng bày tại triển lãm AutoExpo 2017 (7/6-10/6).Trọng lượng 500-600 kg tạo ra sức nâng 5-6 tấn, cẩu robot sức nâng 40 tấn nhưng tự trọng chỉ xấp xỉ 10 tấn. Thiết bị dễ dàng lắp trên xe tải, các đầu kéo sơ-mi rơ-moóc, trên máy kéo nông nghiệp, trên xe cứu hộ, cứu hỏa, tàu sông, tàu biển, tàu đường sắt và bố trí trên mái nhà, tháp cao, cảng nhỏ đến lớn và trong các nhà xưởng… mang lại nhiều giải pháp cho nâng hạ và bốc xếp.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét