Thứ Ba, 28 tháng 2, 2017

THI BẰNG LÁI XE Ô TÔ

Để đảm bảo chất lượng đào tạo lái xe cũng như chất lượng học tập của mỗi học viên khi ra trường không những có được Giấy Phép Lái Xe mà còn có được cả những kỹ năng lái xe hoàn chỉnh và kinh nghiệm lái xe trong mọi địa hình. Trung Tâm đã có ưu sách riêng mà không phải Trung Tâm dạy lái xe nào cũng có được.
 Sau khi nhập học, học viên chỉ cần xuất trình thẻ là được tham gia các buổi học:
         1. Pháp luật giao thông đường bộ (lý thuyết).
         2. Cấu tạo và sửa chữa thông thường.
         3. Nghiệp vụ vận tải.
         4. Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông.
         5. Kỹ thuật lái xe.
         6. Thực hành (học thực hành với 1 thầy/ 1 học viên/ 1 xe).
  * Lý thuyết (Pháp luật giao thông đường bộ):
 Học viên được cấp tài liệu học lái xe ô tô bao gồm: sách học luật giao thông và phần mềm chương trình sát hạch lý thuyết trên máy tính. Dưới sự hướng dẫn, trợ giúp của Giáo viên, Học viên có thể học trên máy tính tại phòng học lý thuyết luật Giao Thông Đường Bộ của Trung Tâm hoặc có thể tự học ở nhà.
   * Thực hành
Sau khi đăng ký học, học viên sẽ được cấp 01 thẻ học viên. Thẻ này có giá trị học thực hành , học 1 thầy/1 học viên/1 xe.(Trong quá trình học tập, học viên không phải đóng thêm bất kỳ khoản tiền nào).
   * Thời gian và địa điểm học tập:
   - Thời gian đào tạo: 86 ngày.
   - Thời gian học: các ngày trong tuần (kể cả Thứ 7, Chủ nhật, Ngày lễ,.)
   - Địa điểm học các môn: Học Pháp luật giao thông đường bộ, Cấu tạo và sửa chữa thông thường, Nghiệp vụ vận tải, Đạo đức người lái xe và văn hóa giao thông, Kỹ thuật lái xe (học tại trung tâm), Thực hành (học viên tự lựa chọn ngày học nếu có nhu cầu).
 Học viên  mang theo thẻ tập trung tại 55A Nguyễn Khang - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội. Học viên nhận Giáo Viên và xe, Giáo viên và xe của Trung tâm sẽ đưa Học viên đến sân tập lái của Trung tâm để học, buổi trưa học viên ăn, nghỉ tại Trung tâm (Học viên tự túc ăn trưa tại căng tin của Trung tâm).
   * Thi chứng chỉ và sát hạch
  a) Thi chứng chỉ:
 Sau thời gian khai giảng 86 ngày, Trung Tâm tổ chức thi cấp chứng chỉ sơ cấp nghề cho học viên. Kỳ thi này do trung tâm tổ chức thi
Phần thi gồm:  + Lý thuyết (Pháp luật Giao Thông Đường Bộ)
                       + Thực hành lái xe trên sa hình
b) Thi sát hạch:
 Sau khi thi chứng chỉ đạt, Học viên được tham gia kỳ thi sát hạch cấp Giấy Phép Lái Xe ô tô do Sở Giao Thông Vận Tải Hà Nội tổ chức thi (thi tại Trung Tâm).
Phần thi gồm:    + Lý thuyết (Pháp luật Giao Thông Đường Bộ)
                             + Thực hành lái xe trên sa hình
                             + Sát hạch trên đường trường.

* Quyền lợi của học viên:
 Trong quá trình tham gia khóa học nếu vì lý do công việc, sức khỏe mà không tiếp tục theo học được. Học viên sẽ được bảo lưu sang các khóa tiếp theo
   * Thủ tục nhập học:
 6 ảnh 3x4 (áo somi có cổ, không đeo kính) + 01 bản CMT photo
*** Hồ sơ và thủ tục nhập học trung tâm hỗ trợ tư vấn miễn phí ***
*** Học viên đi học ngay sau khi đăng ký khoá học lái xe ***
*** Học viên học và  thi chứng chỉ, thi sát hạch lái xe tại trung tâm ***