Thứ Sáu, 17 tháng 2, 2017

Thi Lý Thuyết Trực Tuyến - Thi Thử Lý Thuyết Online

Hướng dẫn thi lý thuyết trực tuyến - thi thử lý thuyết online

Phương pháp học 450 Câu Hỏi Luật Giao Thông Đường Bộ là chú ý những "từ khóa" trong một câu hỏi hoặc trong ý trả lời mà nhà trường đã lọc ra, nhận xét sự hợp lí, đúng đắn của ý - cụm từ đó và lựa chọn đáp án phù hợp.

Học viên nên làm đi làm lại 1 bộ đề từ 5-7 lần, sau mỗi lần sai thì ghi chú lại sai ở đâu - sai ý nào, sau đó làm lại từ từ cho tới khi nào vượt qua được bộ đề đó (26/30 đối với khóa học lái xe hạng B2, 28/30 đối với khóa học lái xe tải hạng C ) thì mới nên chuyển qua bộ đề mới và cứ làm liên tục như vậy. Mục đích giúp tiếp thu vững chắc 1 lượng kiến thức không quá lớn, nắm thật chắc để không bị nhầm lẫn với những câu hỏi khác.
Cường độ ôn luyện chỉ nên mỗi ngày 1 đề với thời gian từ 20 - 30 phút - ứng với làm đi làm lại khoảng 2- 3 lần là đủ.
Trong quá trình học cũng như ôn tập nếu có kiến thức nào chưa nắm được hoặc muốn trao đổi, hỗ trợ các học viên đừng ngần ngại hãy email cho chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline của nhà trường để được hướng dẫn cụ thể.

Hướng dẫn Phương Pháp Giải Sa Hình 450 Câu Hỏi tại đây

Trân trọng!
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Văn phòng ghi danh: 393 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, Tp.Hồ Chí Minh
HOTLINE: 0902.369.171 – Mr Thắng
EMAIL:      info@daylaixeoto.edu.vn
Chúc quý học viên thi tốt và luôn lái xe an toàn.