Thứ Tư, 20 tháng 12, 2017

Xe Suzuki Ciaz sẽ ngừng bán tại Indonesia

Xe Suzuki Ciaz sẽ ngừng bán tại Indonesia
Tại Indonesia, Suzuki Ciaz cạnh tranh trực tiếp với Honda City và Toyota Vios. Xe được trang bị động cơ xăng 1,4 lít K14B có công suất 90 mã lực và mô-men xoắn 130 Nm, với hai lựa chọn về hộp số: hộp số sàn 5 cấp và hộp số tự động 4 cấp. Tại Việt Nam, doanh số của Suzuki Ciaz cũng không mấy khả quan. Theo thống kê từ VAMA, lượng xe Ciaz bán ra không ổn định nhưng chỉ duy trì ở mức vài xe đến chục xe mỗi tháng. Có một vài tháng, học lái xe ô tô tai tp hcm doanh số mẫu xe này nhảy vọt lên 40-119 xe nhờ khuyến mại sâu.

Suzuki Indomobil Motor chỉ bán được 35 chiếc Suzuki Ciaz ở Indonesia vào năm ngoái. Đây cũng là năm đầu tiên dòng xe này được bán. Từ tháng 1 đến tháng 11/2017, công ty chỉ bán được vỏn vẹn 30 chiếc. Điều này có nghĩa là doanh thu hàng năm có thể xuống dốc trong thời gian tới, kết quả là sẽ khiến dòng xe này sẽ bị ngưng bán tại Indonesia, cho thuê xe tự lái mặc dù những chiếc Suzuki Ciaz tại đây đều được nhâp khẩu từ Thái Lan chứ không phải Ấn Độ.
Suzuki Indomobil Motor đã giới thiệu Suzuki Ciaz đến Indonesia tại GIIAS 2015. Tuy nhiên, luật giao thông đường bộ 2008 mẫu sedan hạng B đã không mấy thành công ở đất nước này và có thể ngừng bán - theo một báo cáo từ Kompas.

1 nhận xét:

  1. Operators must abide by strict compliance rules to provide bet365 complete safety over buyer funds and transparency regarding the terms and situations of their bonuses. Always make sure you|ensure you|be positive to} learn the small print before activating a casino bonus so you realize precisely what you’re stepping into. By ‘wagering’, we mean all bets positioned by gamers within the eligible video games, irrelevant of whether or not there is a revenue or a loss in the long run|ultimately}.

    Trả lờiXóa