Chủ Nhật, 24 tháng 9, 2017

Hot girl cầm lái siêu xe Ferrari LaFerrari mui trần

Hot girl cầm lái siêu xe Ferrari LaFerrari mui trần
Trong đó, chiếc LaFerrari mui trần thứ 210 được đấu giá tại sự kiện Leggenda e Passione và đạt kỷ lục với mức giá 8,3 triệu Euro, doi bang lai quoc te tương đương 227 tỷ Đồng, số tiền này được hãng siêu xe Ý quyên góp cho quỹ từ thiện Save the Children. Đây là quỹ về các chương trình giáo dục quốc tế dành cho trẻ em.

Điểm ấn tượng nhất của Ferrari LaFerrari Aperta nằm ở thông số vận hành. Thông thường, xe mui trần đều có thông số vận hành như thời gian tăng tốc thua kém so với phiên bản đóng mui.
 Thế nhưng, Ferrari LaFerrari Aperta lại giữ nguyên thông số vận hành của phiên bản coupe dù nặng hơn.Ferrari LaFerrari Aperta cũng được trang bị động cơ V12, dạy lái xe ô tô số sàn dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực. Động cơ này kết hợp với mô-tơ điện có công suất tối đa 163 mã lực. Nhờ đó, Ferrari LaFerrari Aperta sở hữu công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm.
Cũng chính vì thế mà đoạn video quay lại cô gái trẻ ngồi sau vô-lăng Ferrari LaFerrari mui trần trị giá 45,5 tỷ Đồng tại sự kiện sinh nhật hãng Ferrari diễn ra ở Ý đã khiến không ít đại gia lắm tiền nuốt cục tức vào lòng.
Ferrari LaFerrari mui trần mà hot girl cầm lái trên phố có ngoại thất sơn màu đỏ, đây là 1 trong số 200 chiếc LaFerrari mui trần được sản xuất dành cho khách hàng trên toàn thế giới. Ngoài ra, hãng Ferrari còn sản xuất 10 chiếc nữa và 9 chiếc được trưng bày trong các sự kiện của hãng năm 2017.
Chưa dừng lại đó, dạy lái xe ô tô tphcm hàng trăm du khách hiếu kỳ đã vây quanh hot girl này để xem cô cầm cương siêu xe Ferrari LaFerrari mui trần có giá bán 2 triệu USD, tương đương 45,5 tỷ Đồng ra sao.
Được biết, sự kiện 70 năm sinh nhật của hãng Ferrari tại quê nhà Maranello đã thu hút gần 1.000 chiếc Ferrari tham dự và có khoảng 10 chiếc Ferrari LaFerrari bao gồm bản coupe và mui trần góp mặt. Đây cũng là kỷ lục cho một hành trình siêu xe có số lượng xe Ferrari đông nhất cũng như, quy tự một thương hiệu xe duy nhất.
Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari Aperta tăng tốc từ 0-96 km/h trong thời gian dưới 3 giây, 0-200 km/h trong 7 giây, học lái xe ô tô ở đâu uy tín 0-300 km/h trong 15 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.Đoạn video quay lại cô gái trẻ ngồi sau vô-lăng Ferrari LaFerrari mui trần trị giá 45,5 tỷ Đồng tại sự kiện sinh nhật hãng Ferrari ở Ý đã khiến không ít đại gia lắm tiền nuốt cục tức vào lòng.
Câu chuyện các đại gia lắm tiền bị Ferrari thẳng thừng từ chối bán "siêu phẩm" LaFerrari Aperta chỉ vì không hợp với tiêu chí của hãng đưa ra đã từng gây xôn xao giới truyền thông quốc tế cũng như cộng đồng mạng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét