Thứ Tư, 20 tháng 9, 2017

Tai nạn trong sân bay Nội Bài

Tai nạn trong sân bay Nội Bài.
Theo báo cáo của Cảng vụ hàng không quốc tế Nội Bài, qua kiểm tra, tại thời điểm va chạm, chị H. đang trong ca trực, thi bằng lái xe máy tphcm ở đâu mặc áo phản quang đúng quy định, làm việc tại khu vực được phân công.

Nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh.
Lái xe Hùng là nhân viên của Công ty Phục vụ mặt đất Hà Nội (HGS). Còn chị H. là nhân viên thuộc Trung tâm Khai thác khu bay Nội Bài đang làm nhiệm vụ thu gom rác trên đường công vụ R3l.
Vụ việc khiến chị H. bị chấn thương rất nặng. Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Thi bằng lái xe mô tô a2 các đơn vị của Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài đã phối hợp đưa người bị nạn đi cấp cứu và bảo vệ hiện trường để bàn giao cơ quan chức năng xác minh theo quy định. Tuy nhiên do cú va chạm quá mạnh, học lái xe ô tô tai tp hcm chị H. đã không qua khỏi.
 Đang làm nhiệm vụ thu gom rác trên đường công vụ R31 tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, nữ công nhân vệ sinh môi trường bị xe đầu kéo đâm tử vong do không chú ý quan sát.
Theo thông tin ban đầu, học phí học lái xe b2 khoảng 6h sáng ngày 19/9, tại ngã ba giữa đường công vụ R3 và đường công vụ R4, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài (Hà Nội), lái xe đầu kéo tên Nguyễn Văn Hùng do không chú ý quan sát đã đâm vào chị Lê Thị H. (nhân viên vệ sinh môi trường).