Thứ Ba, 12 tháng 9, 2017

Tai nạn giữa 2 xe máy đâm trực diện, 3 thanh niên bị thương

Danh tính của các nạn nhân vụ tai nạn vẫn chưa xác định được.
Ngay khi nhận được thông tin vụ tai nạn, tìm trường học lái xe ô tô tphcm ở đâu tốt lực lượng CSGT và lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, phân làn điều tiết giao thông và khám nghiệm trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Hai xe máy chạy ngược chiều rồi đâm trực diện khiến cả 3 đều ngã xuống đường bất tỉnh.
Theo thông tin ban đầu, chiếc xe Dream BKS 14F7-8650 chở 2 người chạy ngược chiều hướng Đông Mai - Uông Bí bất ngờ đâm trực diện với xe máy mang BKS 14U1-014.67 chạy hướng ngược lại. Cú đâm mạnh khiến hai chiếc xe vỡ nát, học phí học lái xe bằng b2 biến dạng phần đầu. 3 người trên hai xe máy văng xuống đường bị thương nặng, cả 3 nạn nhân được đưa ngay đến bệnh viện cấp cứu.
Tại hiện trường, nhiều mảnh vỡ rơi trên đường, dép và mũ bảo hiểm của các nạn nhân rơi xung quanh hiện trường.
Hiện trường vụ TNGT khiến 3 nạn nhân bị thương.
Vào khoảng 11 giờ 20' ngày 4/9, tại quốc lộ 18, dạy lái xe ô tô tphcm đoạn qua phường Đông Mai, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ TNGT giữa hai xe máy khiến 3 người bị thương nặng.