Thứ Ba, 7 tháng 3, 2017

Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe Máy A1 Mới Cập Nhật

Phần Mềm Thi Bằng Lái Xe Máy A1 - Thi Thử Bằng Lái Xe Máy A1 Trên Máy Tính.


  Cùng với sự thay đổi đào tạo bằng lái xe ô tô, phần mềm thi bằng lái xe máy cũng có nhiều thay đổi theo hướng chống học mẹo, học tủ, kiến thức trải rộng từ Luật GTĐB, biển báo, sa hình, đạo đức của người lái xe.


  Điều đặc biệt của bộ đề mới là nhiều câu phải chọn cùng lúc cả 2 phương án - đây là điều khó khăn nhất cho các học viên
  Cấu trúc 1 đề thi bằng lái xe máy:
  Đề gồm 20 câu, thời gian trả lời 15 phút, trả lời đúng 16/20 câu là đạt
  Trong 20 câu bao gồm: 10 câu Luật, 5 câu sa hình, 5 câu biển báo.
  Nhưng thực chất các câu hỏi của phần mềm thi bằng lái xe máy không khó lắm đâu, chưa kể các bạn được làm sai tới 4 câu vẫn đạt, cho nên không cần phải áp lực 20/20 làm gì cho mệt, việc bạn đạt 20/20 hay 16/20 đâu không thành vấn đề, nhưng để 15/20 thì thật là đáng tiếc.
  Nhằm hỗ trợ học viên trong quá trình học vàthi bằng lái xe máy A1Trung Tâm Dạy Lái Xe Trường An xin giới thiệu với các bạn phần mềm thi bằng lái xe máy A1 - bộ đề 150 câu luật giao thông đường bộ và làm bài thi thử trên máy tính. 
   1/ Tính năng chính của phần mềm:
  - Mô phỏng phần mềm thi luật lái xe ôtô của Tổng Cục Đường Bộ Việt Nam, giống với thi thật. 
  - Chấm điểm thi sau khi làm bài và báo kết quả trực tiếp.
  - Đầy đủ dữ liệu 150 câu hỏi theo tài liệu được phát hành bởi TCĐBVN.
  - Chế độ làm bài thi với các câu hỏi được lấy ngẫu nhiên, giống như thi thật.   2/ Lưu ý:
  - Phần mềm yêu cầu .Net Framework, nếu máy bạn chưa có .Net Framework xin vui lòng tải về: .Net Framework 32-bit hoặc .Net Framework 64-bit.
  - Đối với những máy dùng Windows XP không cài được .Net Framework do thiếu Windows installer xin tải Windows installer 3.1. Tiến hành cài đặt Windows installer trước, sau đó đến .Net Framework.
  - Bạn cần tải về tập tin cài đặt tương ứng với hệ điều hành của mình: x86 cho hệ điều hành 32bit và x64 cho hệ điều hành 64bit. Để kiểm tra xem máy bạn là 32bit hay 64 bit: click chuột phải vào "My Computer" chọn "Property".
  - Để có thể tiến hành cài đặt các tập tin tải về xin lưu ý không được đặt các tập tin trong thư mục với tên tiếng Việt có dấu.

   3/ Hướng dẫn cài đặt và sử dụng:
  - Bước 1: bấm vào nút "Tải Về" ở bên dưới để tải phần mềm về máy.

  - Bước 2: giải nén tập tin vừa mới tải về, nhấp đôi chuột vào tập tin "ThiLaiXeA1.exe" để khởi động chương trình.
  - Bước 3: trong mục sổ xuống, chọn menu " THI SÁT HẠCH HẠNG A1".

  - Bước 4: nhập số báo danh bất kì vào ô "Số Báo Danh" và chọn "Đăng Nhập" hoặc sau 30 giây phần mềm sẽ tự động đăng nhập bằng số 85 để vào làm bài thi thử

  - Bước 5: giao diện chính của chương trình thi thử sát hạch lý thuyết
     + Khung số 1: hiển thị nội dung câu hỏi.
     + Khung số 2: hàng trên cùng hiển thị thời gian làm bài - đối với hạng A1 thời gian làm bài là 15 phút. Từ ô số 1 tới ô số 20 là nơi để học viên chọn câu trả lời tương ứng với câu hỏi hiển thị trong khung số 1.

  - Bước 6: sau khi hoàn tất bài thi, chọn nút "Kết thúc" để kết kết thúc bài thi thử.
  - Bước 7: kết quả cụ thể của bài thi sẽ được hiển thị để bạn kiểm tra. Bạn có thể nhấn "kết thúc" để tắt chương trình, nhấn "làm lại" để tiếp tục ôn tập, nhấn "xem lại bài làm" để xem đáp án cụ thể của bài bạn vừa thi.


  Lưu ý: Không chỉ riêng khi thi bằng lái xe máy mà còn cả khi thi sát hạch lái xe ô tô cũng nên sử dụng phím mũi tên "lên" hoặc "xuống" để lựa chọn câu hỏi tiếp theo, trong quá trình thi hạn chế dùng chuột để chọn đáp án vì trong không khí nhộn nhịp của buổi thi, mạch đập 120 nhịp/phút, huyết áp ...200mlHg sơ sẩy bạn click vào phím "KẾT THÚC" trong khi chưa làm bài hết là...xong.
  Chúc các bạn học tốt và vượt qua kỳ thi bằng lái xe máy tại tphcm một cách dễ dàng.
    Tải Phần Mềm:
  tai-ve-daylaixeoto.edu.vn

  (sau khi chuyển qua trang mới, học viên kéo xuống cuối trang bấm tải về để cài đặt phần mềm thi bằng lái xe máy mới nhất)

  Nếu bạn nào gặp khó khăn khi tải về có thể tham gia thi bằng lái xe máy online tại đây

  thi-thu-ly-thuyet-lai-xe
   Xem Phần Mềm Luyện Thi Bằng Lái Xe cho Iphone/ Ipad tạiđây
  Lưu ý: Các học viên nên học kĩ  trước khi làm bài thi trên máy tính nhằm tiết kiệm thời gian và củng cố vững chắc kiến thức. Xem Mẹo thi bằng lái xe máy tại đây
  Các học viên cảm nhận phần mềm luyện thi bằng lái xe máy A1 hữu ích, vui lòngSHARE và  LIKEwebsite   để truyền tải nhiều hơn tới những học viên khác như một hình thức ủng hộ nhà trường.
  Trân trọng cảm ơn!

  0 nhận xét:

  Đăng nhận xét